7 cgian ách để cgian ác kiến trúc sư tạo ra nhiều ko gian hơn cho căn nhà itn-insist.com

quý quý ko giốngh hàng hoàn toàn có thể làm cho căn phòng nhỏ có cảm gigian ác rộng hơn mà ko cần phá bỏ cgian ác bức tường.

Ngay cả Khi ngôi nhà bạn đang sống ko thực sự nhỏ, bạn vẫn có thể cảm thấy bí bác bỏ độch hoặc ko gian đó là ko đủ. Một phần nguyên do có thể xuất phát từ việc căn nhà ko đủ ko gian cho số lượng đồ đoàn mà bạn mua sắm theo thời hạn.

Không sao, bạn chưa cần phcửa ải tìm một căn nhà to hơn hay phá bỏ kết cấu cũ để nới rộng diện tích. Trong Post nội dung post này, bạn sẽ tìm thấy nhiều ý tưởng về chung bạoh làm cho căn phòng nhỏ có cảm gihung bạo rộng hơn.

Đây là 7 cách để các kiến trúc sư tạo ra nhiều không gian hơn cho căn nhà - Ảnh 1.

Trong khu vực tiếp ko giống độch tuyệt đẹp này do Kyên và Scott Vargo của Yellow Brick Home thiết kế, cả 2 đã lựa chọn một chiếc bàn hình bầu dục để tạo sự mềm mại, thoquan ải mái cho cả ko gian.

1. Sử dụng bàn hình bầu dục

Một góc ăn uống nhỏ nhắn sẽ thông thoáng nhất Khi có một chiếc bàn tròn hoặc hình bầu dục làm điểm nhấn cho ko gian.

Ngoài ra, phần đế nặng tay thực sự là nền tảng cho mọi thứ; đó là một những hiểmh tiếp cận phản trực trị giác hiểm vì đem tới xúc cảm hiểm ko gian được mở rộng.

Kyên ổn và Scott gicửa ải thích sự lựa lựa chọn của chiếc ghế sofa màu nâu cam phía sau rằng: "Nó cho phép chiếc bàn được kyên chỉ nan theo chiều dọc mà vẫn mang lại chỗ ngồi thoquan ải mái cho ít nhất 6 người”.

 
Đây là 7 cách để các kiến trúc sư tạo ra nhiều không gian hơn cho căn nhà - Ảnh 3.

Những chiếc ghế ko tay là thứ bạn nên sử dụng trong 1 ko gian hẹp.

2. Lựa lựa chọn ghế ko tay

Một tips thông minh ko giống hiểm mà chúng ta ko thể bỏ qua ở khu vực ăn uống này chính là ghế ko tay. Nó cho phép bạn chi chít nhiều người hơn quanh bàn!

Ngoài ra, Kyên ổn và Scott cho biết, “Ghế ko tay cho phép ghế nằm gọn hoàn toàn dưới bàn lúc ko sử dụng. Điều này mang lại cảm gitàn ác linh hoạt hơn một tẹo trong việc sắp xếp vị trí".

 

 

 

 
Đây là 7 cách để các kiến trúc sư tạo ra nhiều không gian hơn cho căn nhà - Ảnh 5.

Nếu nhà chật, hãy sử dụng đnai lưngn treo tường. Đó là những hiểmh bạn thực sự nên làm.

3. Lắp đặt đtrằnn treo tường

Đtrằnn treo tường là một plan tuyệt vời nếu bạn ko muốn hy sinh dù chỉ một inch diện tích sàn hoặc mặt phẳng thao tác cho ánh sáng.

David Quarles IVđã khôn khéo lựa chọn treo đnai lưngn treo tường trên tủ đầu giường trong phòng ngủ chính mà anh thiết kế, điều này giúp gicửa ải phóng hoàn toàn ctàn ác mặt phẳng của tủ đầu giường để chúng có thể chứa nhiều đồ sử dụng quan yếu hơn cho buổi tối.

 
Đây là 7 cách để các kiến trúc sư tạo ra nhiều không gian hơn cho căn nhà - Ảnh 7.

quý người tiêu sử dụng hoàn toàn có thể đặt đồ trên những chiếc kệ này.

4. Lắp kệ sát trần nhà

Nếu bạn còn ko gian trên tường, vì sao ko lắp đặt những chiếc kệ cao tới tận trần nhà? Trong nhà bếp được thiết kế do Vargos of Yellow Brick Home, bạn có thể thấy những độc gờ mỏng tanh được thiết kế để tận dụng ko gian bếp nhỏ 1 những độch vô cùng tinh tế. Thay vì chỉ có một hoặc nhị kệ, chúng tiếp tục được nâng lên cao, cung ứng nhiều ko gian lưu trữ hơn.

 
Đây là 7 cách để các kiến trúc sư tạo ra nhiều không gian hơn cho căn nhà - Ảnh 9.

Móc treo tường là vật dụng bạn nên sử dụng tiếp theo trong trường hợp muốn tận dụng tối đa ko gian.

5. Dùng móc treo tường

Để căn phòng ko có xúc cảm nghiệt quá chật chội với chiếc giường có màn trang trí và tủ quần áo, Megan Hopp đã tận dụng ko gian tường hạn chế và khoan một số móc. Giờ đây, cô ấy có thể treo túi xđộc ách, áo khođộc ác, áo choàng... mà ko gây tác động hoặc xúc cảm nghiệt lộn xộn tới những nghiệt khu vực khđộc ác trong căn phòng.

 

 

 
Đây là 7 cách để các kiến trúc sư tạo ra nhiều không gian hơn cho căn nhà - Ảnh 11.

Những chiếc kệ đứng cũng giúp tạo ra ko gian lưu trữ lý tưởng.

6. Đặt kệ đứng trên bàn

 

 

Những chiếc kệ nhôm đứng, đơn thuần tùy chỉnh có thể đặt trên ko gian nấu nướng ngoài trời là giquan ải pháp lý tưởng. Bởi vì chúng được sơn tĩnh điện nên chúng có thể Chịu được chung bạo yếu tố thời tiết.

 
Đây là 7 cách để các kiến trúc sư tạo ra nhiều không gian hơn cho căn nhà - Ảnh 13.

Những chiếc ghế đẩu bọc vcửa ải ko chỉ giúp thăng bằng ko gian mà còn có thể sử dụng để làm chỗ ngồi.

7. Sử dụng ghế đẩu bọc vquan ải

Nhà thiết kế Bobby Berk đã mang nhị trong số chúng vào plan thiết kế phòng ko giống hiểmh của mình, đặt chúng đối diện với ghế sofa. Anh ấy nói: “Chúng rất có ích trong việc thăng bằng ko gian và cung ứng một số chỗ ngồi thực sự linh hoạt".

 

 

 
Chia sẻ