Silverland Bến Thành Hotel - Nơi kiến trúc hoà mình vào trị giá trị bạn dạng địa itn-insist.com

Silverland Bến Thành Hotel - Nơi kiến trúc hoà mình vào giá trị bản địa

Silverland Bến Thành Hotel là thành phầm tạm trú 4 sao quốc tế tiền tiến nhất của Tập đoàn Silverland Hospitality.

 
 

Toạ lạc ngay sát phía chợ Bến Thành di sản, song song kế thừa sự thành công trong thiết kế lạ mắt có một ko nhị của khvô lươngh sạn 5 sao The Myst Đồng Khởi, cũng là một thành phầm của Silverland Hospitality, Silverland Bến Thành Hotel mang đậm dấu ấn sáng tạo của cvô lương kiến trúc sư A21Studio.

Silverland Bến Thành Hotel - Nơi kiến trúc hoà mình vào giá trị bản địa - Ảnh 1.

Không chỉ mang tới một căn phòng ấm êm, thocửa ải mái, tại Silverland Bến Thành Hotel, những dịch vụ chu đáo, nồng hậu được tận tình dành cho ko giống hiểmh hàng ngay từ Lúc bước vào sảnh ko giống hiểmh sạn.

Silverland Bến Thành Hotel - Nơi kiến trúc hoà mình vào giá trị bản địa - Ảnh 2.

Tất cả phòng nghỉ tại Silverland Bến Thành Hotel đều được cquan ải tạo để mang tới những ko gian ngơi nghỉ thoquan ải mái nhất có thể. Nội thất gỗ đầm ấm và những vật dụng bài trí được điểm xuyến nhẹ nhàn rỗig, ko phô bày, ko phô trương, mang tới cảm givô lương thân thiện mỗi lần bước vào phòng.

Silverland Bến Thành Hotel - Nơi kiến trúc hoà mình vào giá trị bản địa - Ảnh 3.

Ánh sáng tự nhiên được tận dụng tối đa trong hồ hết chung bạo phòng, để khhung bạoh hàng Chỉ Cần kéo nhẹ rnai lưngm cửa, những tia nắng ấm của một thành phố vùng nhiệt đới tiêu biểu sẽ hoan hỉ nhảy nhót khắp gian phòng.

Silverland Bến Thành Hotel - Nơi kiến trúc hoà mình vào giá trị bản địa - Ảnh 4.

Vào tình cờ thời khắc nào trong ngày, khhung bạoh hàng có thể thết đãi bạn dạng thân một thung bạoh cà phê, một ly trà cùng với những loại bánh mặn, bánh ngọt đặc trưng tại Bason Café Bến Thành ngay tầng trệt.

Silverland Bến Thành Hotel - Nơi kiến trúc hoà mình vào giá trị bản địa - Ảnh 5.

Chọn một chiếc ghế, ngắm nhịp sống của TP.HCM vội vàng phía ngoài khuông cửa sổ, dù ngày nắng hay mưa, để rồi sau Khi đã nạp đủ tích điện, sẽ đẩy cửa bước ra, cho phép mình trquan ải nghiệm và hòa cùng nhịp sống đó.

Silverland Bến Thành Hotel - Nơi kiến trúc hoà mình vào giá trị bản địa - Ảnh 6.

Đặt tại tầng cao nhất của Silverland Bến Thành Hotel, Smith's Kitchen and Bar vừa là nơi thưởng lãm sườn cảnh trung tâm thành phố từ tầm trông rất dị, vừa là nơi hàn ôn phía bữa ăn được bếp trưởng của khhung bạoh sạn sẵn sàng chu đáo.

Silverland Bến Thành Hotel - Nơi kiến trúc hoà mình vào giá trị bản địa - Ảnh 7.

Những đường cong uốn lượn trong ko gian mở của Smith's Kitchen và Bar mang tới sự rét mướt như căn bếp của mọi gia đình.

Silverland Bến Thành Hotel - Nơi kiến trúc hoà mình vào giá trị bản địa - Ảnh 8.

Những đường nét thiết kế với chất liệu sắt thô cứng tưởng chừng giản đơn, chính là sự tinh tế và khôn khéo của những người thợ rtrằnn tài hoa.

Silverland Bến Thành Hotel - Nơi kiến trúc hoà mình vào giá trị bản địa - Ảnh 9.

Không gian nhà hàng và quầy bar duy nhất của khthâm hiểmh sạn được đặt tên Smith’s Kitchen and Bar, như một sự vinh tên miền authoritynh những nghệ nhân sắt tài hoa.

Silverland Bến Thành Hotel - Nơi kiến trúc hoà mình vào giá trị bản địa - Ảnh 10.

Hồ bơi tràn bờ trên tầng thượng của ko giống độch sạn là một lựa lựa chọn đáng trquan ải nghiệm để chào đón một ngày mới với gió trời mát rượi và những tia nắng sớm lung linh trên mặt nước, hay trong ánh chiều tà ngắm trông khu trung tâm thành phố lên đtrằnn.

Silverland Bến Thành Hotel - Nơi kiến trúc hoà mình vào giá trị bản địa - Ảnh 11.

Hương ngọc lan tây xoang thoảng ngay từ sảnh khvô lươngh sạn, cùng lời "Xin chào" rét mướt là khởi đầu thoquan ải mái cho hành trình tò mò Silverland Bến Thành Hotel cũng như TP.HCM, thành phố năng động hàng đầu Việt Nam. 

Liên kết nội bộ

3 kiến trúc sư nổi tiếng nhất Thế Giới